top of page

การรับสมัคร

ขอบคุณสำหรับการลงจอดในหน้าการรับสมัครของเรา นี่คือก้าวแรกสู่การเป็น UCIS Falcon!

ในขั้นตอนต่อไปเราขอเชิญคุณเข้าชมเว็บไซต์ของโรงเรียนและดู วิดีโอ เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโรงเรียนของเรา ข้อมูลมากมายเกี่ยวกับโรงเรียนค่านิยมและโปรแกรมของเราสามารถพบได้ในส่วนวิชาการของเรา

นอกจากนี้การ อัปเดตประจำปี ของเราและ นโยบายและขั้นตอน อื่น ๆ ยังเป็นที่ที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับผลการดำเนินงานและความสำเร็จของโรงเรียนในปีที่ผ่านมาและเป้าหมายในอนาคตของเรา

หน้า Facebook ของเรายังเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเรียนรู้เกี่ยวกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นที่ UCIS

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมโปรดส่งคำถาม ด้านล่าง

Cover_UCIS_New (1)-01 (1).jpg

โรงเรียนของเราตั้งอยู่บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่ลำปางห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 15 นาที นอกจากนี้เรายังเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายโรงเรียนต่างๆในเชียงใหม่ The Ambassador Education Group อีกมากมายสามารถพบได้ ที่นี่

เราหวังว่าคุณจะพบชุมชนกว้าง ๆ ของ UCIS เป็นบ้านหลังใหม่ของคุณโดยตระหนักดีว่าการเดินทางของคุณเพื่อเลือกสถานที่และโรงเรียนที่เหมาะสมในฐานะผู้มาใหม่ที่เชียงใหม่หรือย้ายมาจากโรงเรียนอื่นในประเทศไทยเป็นการตัดสินใจที่สำคัญของครอบครัว

ครอบครัวของเราหลายคนสร้าง UCIS เป็นบ้านของพวกเขาเนื่องจากมีสถานที่ตั้งมากมายให้อาศัยอยู่ใกล้กับโรงเรียนของเรา

ความหวังของเราคือการให้การดูแลเป็นพิเศษในระหว่างการเดินทางของบุตรหลานของคุณกับเรา ที่ UCIS เรายังมีบริการมากมายเพื่อรองรับความต้องการของผู้เรียนที่หลากหลาย นอกจากนี้เรายังมีโรงเรียนสอนภาษาในสถานที่เพื่อเสนอผู้ช่วยเพิ่มเติมสำหรับความต้องการด้านภาษาของนักเรียน

เรายินดีต้อนรับคำถามใด ๆ และเราขอแนะนำให้คุณติดต่อเราหากมีคำถามของคุณ เราพยายามตอบคำถามของคุณภายใน 24 ชั่วโมง คุณสามารถโทรหาเราได้โดยตรงที่ 052-135061

ขอขอบคุณที่สนใจเข้าร่วมครอบครัวของเราจากทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะมาจากประเทศไทยอาศัยอยู่ในประเทศไทยหรือเป็นครอบครัวที่ต้องการย้ายมาอยู่ในประเทศไทยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณเข้าสู่กลุ่มของเราซึ่งเป็นที่ที่คุณอยู่!

สร้างด้วยกัน

การรับสมัคร UCIS

เยี่ยมชม UCIS

วิธีที่ดีที่สุดในการทำความรู้จักกับ UCIS คือการเยี่ยมชมและพบกับทีมรับสมัครของเรา เชิญเป็นแขกของเราและให้เราเป็นเจ้าภาพให้คุณได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณลักษณะเฉพาะของเราที่ทำให้ UCIS เป็นหนึ่งในโรงเรียนชั้นนำในเชียงใหม่

 

ในการเยี่ยมชมของคุณคุณจะได้เยี่ยมชมวิทยาเขตดูชั้นเรียนที่กำลังดำเนินอยู่ดูสิ่งอำนวยความสะดวกของเราและเรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับหลักสูตรและข้อเสนอของเราสำหรับนักเรียนและชุมชนที่ UCIS

 

กรุณาส่งคำถามเพื่อนัดหมายการเยี่ยมชม

 

เนื่องจากมาตรการ Covid-19 ในปัจจุบันต้องปฏิบัติตามขั้นตอนด้านความปลอดภัยต่อไปนี้:

  • เราขอแนะนำผู้เยี่ยมชมไม่เกินสองคนต่อครอบครัว

  • ต้องกรอกแบบฟอร์มการเปิดเผยข้อมูลในนามของผู้เยี่ยมชมทั้งหมด

  • เมื่อเข้ามาในโรงเรียนผู้เยี่ยมชมทุกคนจะได้รับการตรวจสอบอุณหภูมิ

  • ต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาและต้องล้างมือให้สะอาดทุกครั้งก่อนเข้าอาคารเรียนของเรา

หากคุณไม่สามารถเข้าร่วมทัวร์กับเราในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้เรามีทางเลือกอื่นสำหรับครอบครัวที่สนใจ เราสามารถนัดหมายออนไลน์กับสมาชิกในทีมของเราเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโรงเรียน